Homestay Sánh Thuấn

Homestay Sánh Thuấn được đặt tên theo hai con trai của chủ nhà: Sánh (20 tuổi) và Thuấn (5 tuổi). Chủ nhà, ông Đương và bà Hoa, rất thân thiện và cởi mở. Ngoài làm homestay, gia đình ông bà còn trông thêm khoai, sắn và luồng. Con trai cả Sánh từng làm việc ở nhiều nơi trước khi quay trở về nhà, phát triển kỹ năng và giúp đỡ cha mẹ trong việc quản lý homestay.

Homestay Sánh Thuấn nằm ngay trên trục đường chính chạy qua xóm Ké, bên cạnh suối Ké. Ngôi nhà sàn đã được cải tạo lại tháng Một năm 2015 và có thể đón được từ 8 đến 10 khách. Sau khi được tập huấn về nấu ăn và kỹ năng đón khách, Sánh rất háo hức được tham gia dự án. Anh tin rằng với nguồn lực, cảnh quan thiên nhiên và sự hiếu khách của người dân nơi đây, dự án Du lịch cộng đồng rất có tiềm năng để trở thành một phương thức giảm nghèo bền vững hiệu quả.

Thời gian đầu của dự án, tôi vẫn còn cảm thấy bỡ ngỡ do gia đình còn thiếu kinh nghiệm trong việc đón khách. Tuy nhiên, gia đình đã học hỏi được rất nhiều qua các khóa tập huấn, giao lưu với các chuyên gia và các đoàn khảo sát.

– Sánh

Hiện nay gia đình đã được trang bị đầy đủ hơn và cảm thấy đỡ vất vả nhờ sự giúp đỡ từ các thành viên khác trong cộng đồng khi đón các đoàn đoàn khách đông. Sánh hy vọng mô hình CBT sẽ nâng cao đời sống của gia đình nhưng đồng thời cũng lưu giữ được những truyền thống và phong tục của dân tộc Mường.

IMG_9894

 

  • Chủ nhà: Ông Đinh Văn Đương và bà Hà Thị Hoa
  • Địa chỉ: Xóm Ké, Hiền Lương
  • Sức chứa: 10 khách

dang-ky-dat-phong

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP, NHẬN GIÁ TỐT NHẤT, XÁC NHẬN TOUR NHANH NHẤT, LIÊN HỆ NGAY:  0168 992 7861                           

Hãy để Zonitrip giúp bạn chọn được tour du lịch giá rẻ phù hợp nhất cho chuyến đi của mình nhé! 

Bạn có thể Gửi Email yêu cầu của riêng bạn cho info@zonitrip.com để chúng tôi phục vụ thật chu đáo và không bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s